Komkrit's Blog

By: komkrit.sangwan | February 02, 2018

  


เมื่อคุณพ่อคุณแม่ให้ความสนใจหรือต้องการจะเลือกซื้อสระน้ำเป่าลมสักหนึ่งชิ้นเพื่อให้ลูกๆ ได้ใช้งานเพื่อความสนุกสนานหรือเพื่อทำกิจกรรมสุดติ่นเต้นในวันหยุด คุณอาจคิดว่าสระน้ำเป่าลมจะสามารถใช้บริเวณไหนของพื้นที่บ้านได้บ้าง จะใช้กลางแจ้งได้หรือไม่? ใช้บนพื้นปูนจะมีปัญหาหรือเปล่า? วันนี้เราขอมาตอบทุกข้อสงสัยให้คุณได้รู้กันครับว่าสระน้ำเป่าลมสามารถใช้งานที่ไหนได้บ้าง


1. ในสวนหน้าบ้าน

หากบ้านเดี่ยวของครอบครัวใดมีสวนที่อยู่บริเวณหน้าบ้านและสวนนั้นกว้างเพียงพอที่จะสามารถวางสระน้ำเป่าลมได้ ก็สามารถนำสระไปวางเพื่อให้เด็กๆ ได้เล่นน้ำในสวนกันได้เลยครับ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าพื้นหญ้าในสวนจะทำให้สระน้ำเป่าลมของเราเสียหาย


2. บริเวณโรงรถ

ส่วนบ้านหลังใดที่มีโรงรถและไม่อยากให้เด็กๆ ต้องเล่นน้ำกลางแดดร้อนๆ ก็สามารถใช้สระน้ำเป่าลมวางไว้ที่บริเวณโรงรถเพื่อหลบแดดให้เด็กๆ มาเล่นสนุกกันในร่มได้ครับ ส่วนใครที่กังวลว่าพื้นปูนจะทำให้พื้นผิวของสระว่ายน้ำเป่าลมเสียหาย ขอให้สบายใจได้เลยครับเพราะสระน้ำเป่าลมที่ผลิตจากไวนิลหรือยูพีวีซีนั้นมีความหนา เหนียวทนทานและคุณภาพวัสดุสูงมาก สามารถเล่นน้ำบนพื้นปูนได้สบายๆ แน่นอนครับ


3. สนามหญ้า

สนามหญ้าต่างจากสวนคือเป็นพื้นที่หญ้าโล่งๆ ไม่มีต้นไม้ประดับตกแต่ง บ้านหลังไหนที่มีพื้นที่สนามหญ้าก็สามารถนำสระน้ำเป่าลมไปวางได้เช่นเดียวกันครับ แต่อาจต้องสำรวจก่อนว่ามีก้อนหินหรือของมีคมอยู่ในพื้นสนามหรือไม่ ซึ่งของเหล่านี้อาจจะขูดขีดผิวของสระน้ำเป่าลมได้ถึงแม้ว่าจะไม่ทำให้สระถึงกับรั่ว แต่ก็อาจทำให้เด็กๆ ไปเหยียบจนได้รับบาดเจ็บได้ครับ


4. โรงแรมหรือรีสอร์ท

หากคุณต้องการนำสระน้ำเป่าลมประจำบ้านติดตัวไปท่องเที่ยวด้วย ก็อาจสอบถามกับทางโรงแรมหรือรีสอร์ทที่ไปพักก่อนว่า มีพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถวางสระน้ำเป่าลมได้หรือไม่ หากทางที่พักอนุญาตให้ใช้งานสระน้ำเป่าลมได้ ก็จัดไปเต็มที่เลยครับ


สระว่ายน้ำเป่าลมนั้นสามารถเคลื่อนย้ายง่าย สะดวกและน้ำหนักเบา นอกจากนี้ยังมีความเหนียวทนทานเพราะผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ดังนั้นไม่ว่าจะใช้งานบริเวณไหนของตัวบ้านทั้งพื้นหญ้า พื้นดินหรือพื้นปูน รวมถึงพกพาไปนอกสถานที่ ก็สามารถใช้งานสระน้ำเป่าลมได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหายเลยครับ ขอแค่คุณมีพื้นที่ว่างเพียงพอสำหรับสระน้ำเป่าลมก็พอ


ลองชมสระน้ำรุ่นอื่นๆของ KIDS POOL ได้ที่นี่ครับ

สระน้ำเป่าลม INTEX รุ่น 6 ฟุตสีฟ้า

สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 38 ซม.) เด็กๆเล่นพร้อมกันได้ 2 คน ใช้งานได้ง่ายมาก สูบลมติดตั้งรวดเร็ว มาพร้อมอุปกรณ์สูบลมมือ วางไว้ได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ใส่น้ำได้เต็มที่ เด็กๆชอบแน่นอนครับ


  


  


  


  


 


สระน้ำเป่าลม INTEX รุ่น 6 ฟุตสีรุ้ง

สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 46 ซม.) แต่มีขนาดสูงกว่ารุ่นสีฟ้าถึง 8 ซม. เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สุดยอด ด้วยสีสันที่กระตุ้นพัฒนาการเด็กๆ มีห่วงจำนวน 4 ห่วง ใช้งานได้ง่ายติดตั้งง่าย เด็กๆชอบรุ่นนี้ครับ


   


 


  


สระน้ำเป่าลม INTEX รุ่น 10 ฟุต

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่นนี้มีขนาด 10 ฟุต ( 305 x 183 x 56 ซม.) สระน้ำเป่าลมรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ยอดนิยม เพราะด้วยขนาดที่ยาวถึง 3 เมตร ( 10 ฟุต ) ความกว้างและความสูง เหมาะสมที่จะเล่นได้หลายคนรวมถึงเด็กโต และ คุณพ่อคุณแม่ ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ มีห่วงสูบลม 3 ห่วงแยกออกจากกันอิสระ มาพร้อมกับที่สูบลมไฟฟ้า


  


  


 


 สระน้ำเป่าลม INTEX Easy Set 10 ฟุต

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 10 ฟุต ( 305 x 305 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมากที่สุด ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด


  


  


 


สระน้ำเป่าลม INTEX Easy Set 12 ฟุต

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 12 ฟุต ( 366 x 366 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เหมือนสระรุ่น 10 ฟุต แต่รุ่นนี้จะมีขนาดใหญ่กว่า เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมาก ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด 


  


  


  


  


ติดต่อสั่งซื้อได้ที่นี่
Tel. 086 382 2875
Line. @intexcenter
Website. www.kids-pool.net